Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 11 : 968
Năm 2022 : 6.675
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 CỦA TRƯỜNG MẦM NON CAO THƯỢNG

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

CỦA TRƯỜNG MẦM NON CAO THƯỢNG

 

 

Để cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới, mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng các bậc phụ huynh có con, em theo học tại trường Mầm non Cao Thượng trong năm học này, đã xắp sếp công việc giúp nhà trường lao động, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, lau sạch đồ chơi và thiết bị dạy học trước khi bước vào năm học mới. 

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được chú trọng đặc biệt. Các bộ phận dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp, chỉ đạo xây dựng môi trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn và thân thiện, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập. Nhà trường động viên giáo viên, nhân viên toàn trường lao động, dọn dẹp, đánh rửa các đồ dùng đồ chơi ngoài trời, ghế đá ngoài sân trường, trang trí toàn bộ các phòng nhóm lớp thoáng, sạch và đẹp để đón cháu.

Năm học 2022 - 2023, trường Mầm non Cao Thượng sẽ đón 324  trẻ ra lớp học tại điểm trường chính và 7 điểm lẻ. Trong đó, có 15 lớp mẫu giáo và 01 nhóm trẻ 24 - 36 tháng tuổi. Để làm tốt công tác vận động trẻ trong độ tuổi ra lớp, nhà trường đã hoàn thành xong công tác điều tra trẻ trên địa bàn. Đồng thời, chỉ đạo các giáo viên tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học; kiểm kê lại các danh mục đồ dùng, đồ chơi. Cùng với đó, phối hợp với các bậc phụ huynh học sinh tu sửa, làm mới mái che một số mô hình ngoài trời chuẩn bị cho năm học mới. 

Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò Trường Mầm non Cao Thượng tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023./.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho năm học mới:

 

 

 

CBQL, giáo viên chuẩn bị đồ dùng bán trú cho các điểm trường lẻ

 

Phụ huynh điểm Chính lao động chuẩn bị năm học mới

 

 

Phụ huynh điểm Khuổi Hao lao động chuẩn bị năm học mới

Phụ huynh điểm Nà Sliến lao động chuẩn bị năm học mới

 

Hình ảnh: Phụ huynh điểm Ngạm Khét lao động chuẩn bị năm học mới

 

Phụ huynh điểm trường Tọt Còn chuyển đồ dùng phục vụ bán trú cho trẻ

 


Tập tin đính kèm
Tác giả: Dương Thị Thược - Ngân Thị Mai Hương
Nguồn:mncaothuong.babe.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan