Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 11 : 968
Năm 2022 : 6.675
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào lúc 8h00 ngày 20/11/2021 Trường Mầm non Cao Thượng tổ chức Tọa đàm vinh danh các thầy giáo, cô giáo. Đây cũng là dịp để tri ân các thầy cô giáo đã có những cống hiến trong sự nghiệp trồng người.

Đến dự với buổi Tọa đàm có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh gửi đến toàn thể các cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với lãng hoa tươi thắm.

Tại buổi Tọa đàm, Cô giáo La Thị Thắm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nhấn mạnh: “Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của đất nước”. Chính vì vậy, nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm và tôn vinh Truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nhà trường cũng có món quà nhỏ gửi tặng 2 cô giáo đã nghỉ hưu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp theo Cô giáo Dương Thị Thược - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua Đợt 1 Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó đã biểu dương những kết quả mà các cô giáo đã lập thành tích trong thời gian qua bằng việc khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động, sáng tạo trong công việc thi đua dạy tốt-học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ tại địa phương, mong rằng các cô giáo trong thời gian tới sẽ tiếp tục duy trì và phát huy.

        Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan