Năm 2022 : 6.675

Trường Mầm non Cao Thượng chuẩn bị cho năm học mới 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 789/GDĐT ngày 13/8/2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Ba Bể, về việc ban hành Kế hoạch thời gian năm học 2021 - 2022.

Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới 2021-2022 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần cho trẻ em, tổ chức nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của chương trình Giáo dục mầm non trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Trường Mầm non Cao Thượng đã và đang tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị cho năm học mới như: Hoàn thiện công tác tuyển sinh; xây dựng kế hoạch chuyên môn của nhà trường và các tổ chuyên môn;  vệ sinh trường lớp, tẩy rửa đồ dùng đồ chơi; rà soát, bổ sung, sửa chữa cơ sở vật chất; chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, học liệu, tài liệu cho giáo viên và học sinh. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, triển khai cho tất cả cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh thực hiện cài đặt và quét mã QR khi ra vào tại đơn vị.

Một số hình ảnh của nhà trường chuẩn bị cho năm học mới:

Hình ảnh: Phụ huynh và giáo viên lao động tại Điểm chính

Hình ảnh: Phụ huynh lao động tại các điểm trường lẻ