Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 11 : 968
Năm 2022 : 6.675
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CAO THƯỢNG THAM GIA HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2021-2022

Nhằm thực hiện tốt Chương trình Giáo dục mầm non, để nâng cao chất lượng việc thực hiện dạy học áp dụng quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” trong trường mầm non.

Tạo sân chơi giúp cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi được thể hiện các khả năng của bản thân, có cơ hội được giao lưu, mở rộng vốn từ, phát triển khả năng biểu đạt và rèn các kỹ năng hoạt động tập thể, ‎ý thức tổ chức kỷ luật cho trẻ khi tham gia, giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp. Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phối kết hợp giữa gia đình nhà trường và xã hội trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1.

Trường Mầm non Cao Thượng tham gia Hội thi vào sáng ngày 20/5/2022 tại sân Trường chính Trường Mầm non Cao Thượng. Nhà trường có 05 cháu học sinh tham gia Hội thi "Rung chuông vàng" cấp huyện năm học 2021-2022 và giành được giải cao trong Hội thi cụ thể: 01 giải Xuất sắc, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích. Xin được chúc mừng thành tích của các bé.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Dương Thị Thược                                                        Nguồn: Trường Mầm non Cao Thượng


Tác giả: Trường MN Cao Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan