Năm 2022 : 6.673

TRƯỜNG MẦM NON CAO THƯỢNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG MẦM NON CAO THƯỢNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Công văn số 877/PGDĐT ngày 03/9/2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Ba Bể, về việc thực hiện Công điện số 848/CĐ-BGDĐT ngày 30/8/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức khai giảng và chuẩn bị cho năm học mới trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới  2021 - 2022, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 05/9/2021, Trường Mầm non Cao Thượng đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2021-2022 đầy ý nghĩa và đảm bảo an toàn.

Về dự buổi Lễ khai giảng năm học 2021-2022, nhà trường trân trọng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND - UBMTTQVN xã Cao Thượng: Có ông: Nguyễn Văn Nhiếp - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Cao Thượng, ông Lã Văn Sóng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Cao Thượng. Đại diện Trạm y tế xã Cao Thượng có bà Vy Thị Tiệm - Phụ trách Trạm y tế. Đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Ba Bể có các đồng chí Ma Quang Huy, đồng chí Dương Xuân Huấn.

Để đảm bảo công tác phòng chống, dịch Trường Mầm non Cao Thượng đã tổ chức Lễ khai giảng với quy mô nhỏ không quá 50 người trên sân. Mặc dù không được tham dự buổi lễ tập trung nhưng các bé đã được theo dõi trực tiếp Lễ khai giảng qua Facebook Trường Mầm non Cao Thượng.

Đồng chí La Thị Thắm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2021 - 2022 với nội dung: Năm học 2021 - 2022 chuẩn bị mở ra, trong sứ mệnh nhằm đáp lại niềm tin mà xã hội, phụ huynh học sinh và học sinh gửi gắm, nhà trường sẽ tiếp tục tham mưu đầu tư xây dựng cơ sở vật ngày càng đáp ứng tốt hơn yêu cầu cầu dạy và học cũng như công tác bán trú, chú trọng bồi dưỡng xây dựng đội ngũ thầy cô giáo vừa dạy giỏi, vừa tâm huyết với nghề. Cùng với việc xây dựng chương trình, kế hoạch giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non, nhà trường sẽ luôn chú trọng việc vận dụng sáng tạo các phương pháp mới vào trong dạy và học. Tập thể nhà trường xin hứa tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà tr­ường vững mạnh, từng b­ước nâng cao chất l­ượng chăm sóc nuôi dạy trẻ, xây dựng trư­ờng mầm non..., trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh với mục tiêu h­ướng tới xây dựng trường đ­ược công nhận tr­ường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia. Trường Mầm non Cao Thượng bước vào năm học mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao và sự nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 đã đề ra.

Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò nhà trường, đặc biệt nhà trường đã đảm bảo an toàn về các biện pháp phòng, chống dịch trong suốt buổi “Lễ khai giảng”, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian trẻ đến trường.

* Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/C: Lã Văn Sóng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Cao Thượng đọc thư của Chủ tịch nước

gửi các thầy, cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường năm học 2021 - 2022.

Cô giáo La Thị Thắm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc lời chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường đánh dấu năm học mới 2021 - 2022 chính thức được bắt đầu.

Tác giả: Dương Thị Thược
Nguồn:mncaothuong.babe.edu.vn Copy link